Công nghệ triệt lông E-LIGHT COOLING

Công nghệ triệt lông E-Light Cooling là một phương pháp kết hợp giữa ánh sáng xung quanh (IPL – Intense Pulsed Light) và radiofrequency (RF) để loại bỏ lông không mong muốn trên cơ thể. Phương pháp này cũng được gọi là công nghệ “IPL RF” hoặc “IPL RF Cooling”.
E-Light là một phiên bản cao cấp của công nghệ IPL thông thường. Nó kết hợp ánh sáng mạnh và tần số cao của RF để cung cấp kết quả triệt lông tốt hơn. Ánh sáng IPL có thể xâm nhập vào nang lông, tạo ra nhiệt và phá hủy tế bào gốc lông, ngăn chặn sự phát triển của lông mới. RF được sử dụng để truyền năng lượng vào cấu trúc sâu hơn của da, tạo ra sự kích ứng và làm suy yếu các tế bào gốc lông.
Điểm đặc biệt của công nghệ E-Light Cooling chính là tính năng làm mát được tích hợp trong quá trình xử lý. Khi ánh sáng IPL và RF được áp dụng lên da, hệ thống làm mát tích hợp sẽ giảm nhiệt độ da, giảm đau và giảm nguy cơ bị bỏng.Việc làm mát đồng thời cung cấp lợi ích vượt trội cho khách hàng trong việc giảm đau và tăng cường sự thoải mái trong quá trình triệt lông.

Gần 1000 Khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ triệt lông và tất cả đều cho kết quả tốt hơn cả kỳ vọng!!!

MERVYN tự tin về hiệu quả triệt lông bằng công nghệ E-light Cooling hiện đại, bảo hành với Khách hàng hoàn tiền ngay nếu triệt lông không hiệu quả.

👌Hiệu quả ngay lần đầu tiên

👌 KHÔNG đau rát – KHÔNG mẩn đỏ

👌 Thu nhỏ lỗ chân lông – sạch viêm nang lông

👌 Tái tạo, làm sáng da, mờ thâm

Còn chần chờ gì mà không INBOX đặt lịch trải nghiệm triệt lông tại Mervyn

One thought on “Công nghệ triệt lông E-LIGHT COOLING

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: +84 918 952 988
Chat Facebook
Đặt lịch ngay