Lấy cái tâm với nghề làm yếu tố hàng đầu, đội ngũ chuyên gia của Mervyn Spa luôn luôn nỗ lực trau dồi, cập nhật kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn để đem đến nụ cười rạng rỡ trên gương mặt của khách hàng sau mỗi lần trị liệu.

1. Luôn tâm niệm “Lương y như từ mẫu”

Đến với Mervyn Spa, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ trên cả tuyệt vời tại đây. Đội ngũ chuyên gia không những lành nghề mà còn vô cùng nhiệt tình trước những đòi hỏi của khách hàng, luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu trong suốt quá trình trị liệu.

2. Kinh nghiệm và tay nghề lâu năm trong ngành làm đẹp

Đội ngũ chuyên gia của Mervyn Spa đều là những người có kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm trong ngành, nắm rõ nguyên tắc tiêu chuẩn trong thẩm mỹ, luôn nỗ lực hướng tới cái đẹp.

 

3. Giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết với nghề

Sự hài lòng của khách hàng chính là nhân tố giúp duy trì và thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết của đội ngũ chuyên gia tại Mervyn Spa. Tuy đã lăn lộn trong ngành nhiều năm, nhưng ngọn lửa ấy vẫn luôn cháy mãi, là động lực để hoàn thành mục tiêu chiến lược của Spa, đem đến niềm vui cho các khách hàng.

4. Không ngừng nỗ lực để bắt kịp làn sóng công nghệ mới

Công nghệ thẩm mỹ trong nước nói riêng và trên thế giới nói chung đều luôn thay đổi không ngừng. Công nghệ mới ra đời có thể xóa sổ hoàn toàn công nghệ được coi là hiện đại, tối tân nhất trước đó. Chính vì nắm rõ điều này, nên các chuyên gia tại Mervyn Spa luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để cập nhật và dẫn đầu công nghệ trên thế giới.

Lịch sử đã chứng minh con người chính là yếu tố làm nên mọi thành công. Bởi vậy, với người dẫn đường có tầm nhìn, và những cộng sự có tâm với nghề, Mervyn Spa & Academy chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một diện mạo hoàn toàn mới, khiến bạn luôn rạng ngời mỗi sớm mai.

MERVYN SPA & ACADEMY

Số 10, Ngõ 61/2, Lạc Trung, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 02466741588

Mobile: 0918952988

Tư vấn & CSKH (24/7): 02.466.741.588

Thời gian làm việc 8:00 – 21:00 Làm việc cả ngày lễ và Chủ nhật